Tư Vấn

Hỗ trợ trực tuyến Hằng Nga - 0944.45.47.49


Thống kê

  • Khách đang xem : 13
  • Ngày hôm nay: 248
  • Ngày hôm qua: 413
  • Tuần hiện tại: 987
  • Tháng hiện tại: 7910
  • Tổng lượt truy cập: 2622612

Quảng cáo

Cách bảo quản và vệ sinh giày adidas

Nếu không biết cách vệ sinh và bảo quản giày sẽ làm cho chất lượng giày xuống cấp, nhanh hỏng. Hãy cùng ghi nhớ một số điều dưới đây nhé:

- Không nên giặt liên tục sau mỗi lần sử dụng: vì nếu không giày sẽ rất nhanh hỏng, giày không chịu được nước với nhiều chất lượng. Bên cạnh đó thiết kế của giày có thể bị hở keo đế, bị mục.

- Không được giặt bằng máy giặt: tối kỵ nếu quá lười với công việc giặt giũ bạn chỉ nên giặt vài tháng 1 lần thôi nhé. Đừng bao giờ bỏ vào máy sấy để khiến giày nhanh khô. Nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của đôi giày.

giay adidas

- Khi giặt giày adidas không được ngâm trong nước quá lâu, không được ngâm với quần áo. Vì phần keo dán không thích hợp để ngâm nước. Nếu có thể, bạn nên dùng vòi nước để xịt vào giày,rất nhanh và gọn.

- Hạn chế dùng xà bông để giặt dày, trừ khi giày quá bẩn.

- Sau khi giặt xong, hãy dùng giấy báo nhét vào bên trong giày, để giữ được form giày như ý.

- Đi giày và tháo giày đúng cách: khi xỏ giày phải chỉnh dây cho đúng, nếu không giày sẽ nhanh chóng biến dạng. Tháo giày cũng phải nhẹ nhàng để giày không bị nhanh hỏng.

- Sau khi luyện tập thể dục thể thao về, không nên để giày ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh. Tốt nhất là để ở ngăn đựng giày có nhiệt độ vừa phải.

Đó là những cách bảo vệ và bảo quản giày  adidas, bạn nên ghi nhớ và áp dụng. Đôi giày của bạn sẽ trở nên bền đẹp để công việc luyên tập hiệu quả hơn.