Tư Vấn

Hỗ trợ trực tuyến Hằng Nga - 0944.45.47.49


Thống kê

  • Khách đang xem : 14
  • Ngày hôm nay: 250
  • Ngày hôm qua: 413
  • Tuần hiện tại: 989
  • Tháng hiện tại: 7912
  • Tổng lượt truy cập: 2622614

Quảng cáo

Sử dụng giày skerchers đúng cách

Một đôi giày tốt là một đôi giày không chỉ giúp mình hoàn hảo hơn trong trang phục mình lựa chọn, mà phải có sự thoải mái và tiện dụng cho đôi bàn chân người mang. Có một đôi giày là một điều đơn giản nhưng để gìn giữ những đôi giày thì không dễ chút nào!

giay skerchers nam


Với bài viết này, ad xin chia sẻ một số lời khuyên cho những bạn có giày Skechers- loại giày khá phổ biến trong cuộc sống ngày này, nó còn được gọi là giày chạy bộ, từng là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp giày da

Để chăm sóc tốt cho đôi giày Skechers yêu quý của bạn thì điều đầu tiên bạn cần nhớ là hãy quên chiếc máy giặt đi, nếu bạn không muốn chúng co lại và biến dạng khiến bạn không thể nhận ra hình dạng ban đầu nữa. Những đôi giày Skechers phong cách, với màu sắc sống động thường được sử dụng chất dẻo để tạo mặt trước và đáy giày Skechers. Nếu bạn đặt giày Skechers vào máy giặt, cấu trúc và hình dạng của nó có thể thay đổi. Nếu bạn muốn giữ gìn đôi giày Skechers của mình bền bỉ và xinh đẹp, không bám bụi nhưng không cần phải giặt rửa, hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây:

 


Nếu đôi giày của bạn có nylon hoặc lưới, bạn có thể phun silicone định kỳ cho chúng. Điều này sẽ bảo vệ những đôi giày không bám bụi, và đây cũng là cách giúp đôi giày của bạn chống thấm hiệu quả.

Nếu phần trên của giày được làm bằng da mịn, hãy thử sử dụng các loại kem hoặc chất đánh bóng giày để chăm sóc đôi giày của bạn. Trước tiên, bạn nên loại bỏ bụi bẩn bằng vải ẩm. Sau đó, chờ giày khô và đánh bóng chúng. Hãy nhớ, đừng bao giờ đánh bóng khi đôi giày của bạn chưa khô hoàn toàn.

Nếu phần trên của giày được làm bằng da lộn, hãy tạo cho mình thói quen thường xuyên dùng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn trên giày . Đối với những  vết bẩn cứng đầu, hãy loại bỏ chúng với nước bột giặt dạng lỏng (hoặc gel mềm) cho da lộn và đừng bao giờ nhúng giày da lộn trong nước.

Bạn có thể chọn cho mình bất kỳ cách gì để làm sạch đôi giày của mình nhưng đừng bao giờ đặt đôi giày của bạn dưới máy sấy khô vì nó có thể làm chảy chất liệu làm đế giày của bạn.

giay skerchers nam chinh hãng


Cách tốt nhất để chăm sóc cho đôi giày Skechers của bạn vẫn là thường xuyên lau sạch giày bằng vải ẩm và dùng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn bám trên giày.

Hãy chăm sóc đôi giày của bạn thường xuyên để nó tiếp tục đồng hành với bạn trên những chặng đường tiếp theo!